Công ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES (Ares Environmental Solution JSC ) viết tắt là ARESEN, tiền thân là Công ty TNHH Môi Trường Xanh, được thành lập từ tháng 10 năm 2003. Công ty ARESEN ra đời và phát triển trong bối cảnh ngành chế biến cá tra xuất khẩu phát triển đỉnh điểm tại khu vực đầu nguồn sông Hậu, sông Tiền thuộc các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ rồi lan sang các tỉnh lân cận. Thời kỳ này có rất nhiều nhà máy đông lạnh thủy sản ra đời khắp Đồng Bằng sông Cửu Long, cũng là lúc nhu cầu cần có một công ty uy tín cung cấp giải pháp xử lý nước thải, cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường. Và Công ty ARESEN đã đảm bảo các điều kiện cần thiết của một nhà thầu đủ năng lực, Chúng tôi đã ký kết hợp đồng xử lý nước thải với các doanh nghiệp lớn như Công ty TNHH Đại Tây Dương – Cần Thơ (công suất 3.000 m³/ngày.đêm), Công ty CP Nam Việt – An Giang (công suất 2.600 m³/ngày.đêm), Công ty Thủy sản NTSF Cần Thơ (công suất 2.000 m³/ngày.đêm), Công ty Thủy Hải sản An Phú – Đồng Tháp (công suất 1.500 m³/ngày.đêm), Công ty CP XNK Thủy Sản Cửu Long – An Giang (công suất 800 m³/ngày.đêm), …

Công ty ARESEN là một tổ chức tư nhân tiên phong tại khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bảo vệ môi trường. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty ARESEN không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển, luôn là một trong những công ty hàng đầu của Miền Nam tham gia thị trường tư vấn, thi công và chuyển giao công nghệ cho các dự án bảo vệ môi trường. Hiện tại, Công ty ARESEN đã mở thị trường đến các tỉnh Miền Bắc như Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên,… Và phát triển thêm các công nghệ mới tối ưu hóa các trạm xử lý nước thải thuộc các lĩnh vực như sản xuất bột giấy, giặt mài, chăn nuôi, khu công nghiệp, khu dân cư, bệnh viện, …

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty ARESEN đang nỗ lực đóng góp tích cực cho các công tác xã hội, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp như tổ chức liên tục các hội thảo với nội dung lan tỏa việc thực hành lối sống đạo đức, trách nhiệm và phụng sự xã hội; tài trợ thanh niên khởi nghiệp trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bảo vệ môi trường; các hoạt động từ thiện hướng đến trẻ em nghèo và sinh viên hiếu học, …Với các hoạt động dài hạn, thiết thực và nhiều ý nghĩa này, Công ty ARESEN tự hào là một doanh nghiệp cộng động.

Công ty ARESEN đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những công trình có chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như đóng góp tích cực cho sự nghiệp bảo vệ môi trường của đất nước mà cả xã hội đang kêu gọi. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi rất tự tin vào kỹ năng điều hành doanh nghiệp cũng như năng lực về kỹ thuật tốt nhất nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khác hàng.

Bằng thái độ tử tế, luôn nhận trách nhiệm về mình và thái độ phục vụ tận tâm, Chúng tôi đang tìm kiếm và mong ước được kết nối thêm thật nhiều khách hàng, đối tác cùng đồng hành trên con đường Kiến tạo môi trường an toàn cho cộng đồng.
Hãy chung tay với Chúng tôi để cuộc sống thêm tươi đẹp.

Trân trọng.

Tài Liệu Về Công Ty CP Giải Pháp Môi Trường ARES
Hồ Sơ Năng Lực
Danh Sách Dự Án Đã Hoàn Thành
Danh Sách Công Trình Đã Thi Công